Tổng hợp những cách nối tóc phổ biến được yêu thích hiện nay

 18/01/2020  Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Diễm

Nối tóc là cách giúp các nàng thay đổi phong cách nhanh chóng và hiệu quả.  Hôm nay Wina mời cả nhà cùng tham khảo những cách nối tóc phổ biến hiện nay.

Nối kẹp chì là một cách nối tóc phổ biến

Kiểu nối này rất phổ biến trong những năm trước đây, tóc thật và tóc nối được gắn kết với nhau bằng miếng chì nhỏ.

cách nối tóc

Ưu điểm: Phương pháp nối kẹp chì được nhiều chị em ưa dùng bởi giá thành rẻ, tóc không bị dính thành từng mảng, dễ dàng nối và tháo. Rất phù hợp với các cô nàng thích thay đổi mái tóc trong thời gian ngắn hoặc muốn gắn những sợi highlight màu sắc.

Nhược điểm: Hạn chế lớn nhất của cách nối tóc kẹp chì là gây nặng đầu, sợi tóc bị kéo nặng nên dễ bị  đứt gãy ở điểm nối, mối nối to dễ bị phát hiện, kém tự nhiên.

Nối bím keo - cách nối tóc

Chấm tóc nối vào keo (thường được sử dụng là nhựa thông hoặc mật ong), sau đó vê tóc thật và tóc giả gắn kết lại với nhau.

Ưu điểm: khắc phục hạn chế của nối kẹp chì, công nghệ nối bím keo cho hiệu quả tự nhiên, không bị nặng đầu hay đau đầu, thoải mái khi đi ngủ.

Nhược điểm: Nếu tóc thật không đủ khoẻ thì dễ bị tổn thương, gãy, rụng do keo bị oxy hoá. Hơn nữa, gây khó khăn khi tháo mối nối vì keo dính lại nhiều trên tóc của bạn, phải qua nhiều lần gội đầu mới hết được.

Nối tóc tết cách nối tóc

Đây là công nghệ nối tóc xuất hiện lâu rồi nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Với cách nối tóc này thì tóc giả được tết trực tiếp vào tóc thật, sau đó có thể sử dụng thêm keo chuyên dụng tăng độ chắc chắn cho mái tóc.

Ưu điểm: nhẹ nhàng, tinh tế, tự nhiên không gây cảm giác khó chịu, mối nối lại rất bền nữa, sự lựa chọn an toàn, tiện lợi.

Nhược điểm: Do là tết tóc nên nếu chải tóc không khéo sẽ làm bị xù.

Nối ống nhiệt cách nối tóc

cách nối tóc

Cách nối tóc này tương đối giống với nối keo nhưng mối nối được bảo vệ bằng ống nhiệt bên ngoài.

Ưu điểm: mái tóc nối tự nhiên, nhẹ hơn nối chì nên phù hợp với bạn gái có da đầu nhạy cảm.

Nhược điểm: khi tháo mối nối khá lâu và lượng keo vẫn dính lại trên tóc và dễ gây hiện tượng tóc bị dính thành từng mảng.

Hy vọng với những cách nối tóc  mà Wina  vừa giới thiệu các nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp để thay đổi phong cách của bản thân nhé!

Wina - Thế Giới Tóc Giả

 

Địa chỉ: 92 Bắc Hải , p.6, quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916110833 ( Zalo )

Xem thêm:

Tóc kiểu có tạo kiểu được không

Cách vệ sinh tóc tại nhà 

Cách uốn tóc giả 

Cách nhuộm tóc giả

Cách chải tóc giả

 

Viết bình luận của bạn: