Những kiểu tóc đẹp cho nữ đánh gục người đối diện

 19/05/2020  Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Diễm

Mái tóc là một trong những yếu tố tác động quan trọng giúp bạn tạo thiện cám đánh gục người đối diện. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc đẹp cho nữ hãy tham khảo ngay qua bài viết sau nhé!

Tóc mái xéo dài ngang vai - những kiểu tóc đẹp cho nữ

Các kiểu tóc ngắn hay dài kết hợp mái xéo luôn là “vũ khí lợi hại” giúp nàng trẻ ra hơn vài tuổi. Bạn có thể tùy chọn uốn xoăn, duỗi thẳng, uốn bob, xõa tự nhiên, hay thậm chí nhuộm màu để phong cách của bản thân thêm nét độc đáo nhé!

Tóc ngắn xoăn uốn lọn nhỏ - những kiểu tóc đẹp cho nữ

Đây là một trong các kiểu tóc nữ đẹp xoăn ngắn được nhiều sao nữ trong giới showbiz châu  Âu lựa chọn. Phong cách này giúp các cô gái thể hiện được nét cá tính của mình một cách dịu dàng, tinh tế, có chút phá cách nhưng vẫn rất cuốn hút.

Tóc ngang vai uốn chữ C - những kiểu tóc đẹp cho nữ

Đây là một trong những mẫu tóc đẹp nhất hiện nay, kiểu uốn đuôi tóc cụp chữ C phù hợp với các cô gái để tóc ngang vai, hoặc dài ngang lưng. Đảm bảo mái đầu này sẽ đem đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các cô gái đấy!

Tóc uốn phồng - những kiểu tóc đẹp cho nữ

Uốn phồng là một trong các kiểu tóc đẹp cho nữ phù hợp với cả tóc nuôi dài lẫn cắt ngắn. Từng lớp tóc được uốn bồng bềnh tạo cảm giác dễ gần và vô cùng gợi cảm cho phái đẹp. Nếu diện mái đầu này đến các buổi tiệc thì không chê vào đâu được!

Tóc rẽ ngôi ngang vai - những kiểu tóc đẹp cho nữ

Cắt tóc ngắn cỡ ngang vai, kết hợp rẽ ngôi giữa tạo hiệu ứng cân bằng cho tỷ lệ gương mặt cho nàng một cách hiệu quả. Cách làm tóc kiểu này cũng khá đơn giản. Trước hết, tóc sẽ được ép cho thẳng hơi cúp đuôi vào trong. Đồng thời, rẽ mái ngôi giữa để che đi những vết dấu thời gian trên gương mặt. Không khó để hiểu vì sao đây là kiểu tóc được nhiều chị em thi nhau lựa chọn để hack tuổi.

Mong rằng các nàng của chúng ta sẽ chọn được một kiểu tóc ưng ý từ những kiểu tóc mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây nhé!

Wina - Thế Giới Tóc Giả

Địa chỉ : 92 Bắc Hải , p.6, quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0916110833

 

Viết bình luận của bạn: