Cách đội tóc giả nguyên đầu đơn giản cho người mới dùng tóc giả     

 18/01/2020  Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Diễm

Hôm nay Wina sẽ hướng dẫn các bạn cách đội tóc giả nguyên đầu. Mời cả nhà củng theo dõi thông qua bài viết sau đây nhé!

Sau khi đã chọn được cho mình một sản phẩm tóc giả ưng ý bạn sẽ tiến hành làm gọn tóc và bắt đầu đội mũ trùm đầu. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn một trong hai loại: mũ lưới hoặc mũ da, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau cho từng loại tóc giả.

Đội mũ lưới sẽ mạng lại độ thoáng mát cho da dầu, mũ da thì mỏng hơn giúp bộ tóc giôm sát sát với da đầu hơn nên đội tóc giả trông rất tự nhiên.

Chuẩn bị cho tóc giả.

Trước khi đội tóc giả nguyên đầu các bạn dùng lược chải sơ lại bộ tóc giả, một tay kéo nhẹ phần mái ra phía trước, tay còn lại kéo hết các lọn tóc phía sau để tạo độ rộng, lúc này việc đội tóc giả sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bộ tóc giả có chiều dài vừa phải, chỉ cần dùng tay hất nhẹ các lọn tóc ra phía sau rồi tiến hành đội tóc giả vào.

Lưu ý: Trước khi sử dụng tóc giả nguyên đầu có ren phía trước các bạn nhớ phải cắt bỏ lớp ren này đi hoặc miếng da đầu còn dư ra (loại tóc giả dành cho người hói), không nên cắt quá sát sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bộ tóc giả. Sau đó ngụy trang chúng bằng phấn trang điểm.

Cách đội tóc giả không bị lộ.

1. Đặt hai tay vào bên trong bộ tóc giả, đưa tóc qua đầu khoảng 10 cm, rồi dùng hai tay kéo nhẹ cho mũ nới rộng ra vừa với đầu rồi từ từ đội xuống.

2.  Một tay giữ cố định cho phần mái trước, tay còn lại nắm toàn bộ tóc kéo ra sau, điều chỉnh sao cho bộ tóc giôm vừa vặn với khung đầu.

3. Giữ cho trọng tâm của bộ tóc giả luôn luôn nằm giữa đỉnh đầu.

4.  Khi tóc đã được định vị chắc chắn hãy chỉnh lại một lần nữa cho ngay ngắn, trong quá trình đội tóc giả nữa đầu hoặc nguyên đầu đừng nên cúi xuống sẽ làm cho bộ tóc bị lệch. Đây là cách đội tóc giả không bị rơi rớt.

Chỉnh sửa và tạo kiểu cho mái tóc

Nếu muốn bộ tóc giả trông đẹp và gọn gàng hơn hãy chải lại thêm một lần nữa, nhất là phần mái. Lúc này các bạn có thể sử dụng các dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp để búi, kẹp, chải sấy những kiểu tóc mà mình ưa thích.

Hy vọng cách đội tóc giả Wina vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng tóc giả.

Wina - Thế Giới Tóc Giả

 92 Bắc Hải , p.6, quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh
 0916110833
 https://www.wina.vn/toc-gia-dep

ban toc gia dep    toc gia han quoc

Viết bình luận của bạn: