Cách cột tóc giả nhanh chóng đơn giản cho người mới sử dụng

 18/01/2020  Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Diễm

Bạn đang muốn sử dụng mái tóc giả của mình theo kiểu cột nhưng không biết phải làm thế nào. Vậy thì hãy nhanh tham khảo ngay bài viết cách cột tóc giả đơn giản sau đây của Wina nhé!

Bạn có một bộ tóc giả theo kiểu cột, nhưng vì là lần đầu sử dụng nên bạn chẳng biết phải làm thế nào cho đúng cho đẹp.  Đừng lo đã có Wina. Với cách cột đơn giản này, các bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải có ai trực tiếp hướng dẫn.

Các bước cho cách cột tóc giả này như sau:

c 1: Ct tóc tht ca bn lên, cao hay thp tùy theo ý bn

c 2: phía bên trong bộ tóc giả có 1 ghim cài, bạn dùng ghim đó cài vào phần trên sợi dây thun mà bạn cột tóc thật, nên nhớ cài cho ghim ngập sâu vào trong tóc thật chắc chắn.

c 3: dùng 2 dây vải của bộ tóc giả choàng ngược chiều nhau sau đó siết chặt, có thể thắt nơ cho thêm thẩm mỹ, nếu bạn muốn giấu sợi dây đó thì có thể dùng các loại dây cột tóc loại to hoặc loại kẹp gấp, kẹp ngọc trai ... để che phủ bên ngoài phần dây cột.

c 4:  dùng lược chải cho tóc vào nếp mượt mà hơn. đối với tóc giả dạng xoăn nhiều, bạn có thể dùng tay vuốt cho tóc bung ra hoặc dùng lược chia tóc thành từng phần nhỏ rồi chải lọn to - nhỏ theo sở thích (lưu ý, khi chải, bạn chải từ phần ngọn tóc dần dần lên, không chải từ trên xuống sẽ rất dễ bị vướng tóc, dẫn đến tóc chẻ, sơ, mất nếp.

Hy vọng với cách cột tóc giả mà Wina vừa giới thiệu các nàng sẽ có thể tìm được cho mình một cách cột tóc giả nhanh chóng và đẹp nhất. Chúc các nàng thành công nhé!

Và các nàng cũng đừng quên liên hệ ngay với Wina khi cco1 nhu cầu tìm kiếm cho mình một bộ tóc giả để cột, giúp hoàn thiện và thay đổi phong cách cho máy tóc hiện có của mình.

Wina - Thế Giới Tóc Gi

 

 92 Bắc Hải , p.6, quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh

 0916110833

 https://www.wina.vn/toc-gia-dep

ban toc gia dep

Viết bình luận của bạn: