Các kiểu tóc cho nam vô cùng nam tính và lịch thiệp mà ai cũng nên thử một lần

 02/06/2020  Đăng bởi: Nguyễn Thị Thúy Diễm

Nếu bạn là một chàng trai yêu thích sự lịch thiệp và theo đuổi nét nam tính. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết về các kiểu tóc cho nam sau đây để cập nhật cho mình những kiểu tóc mới nhất nhé!

Kiểu Undercut  - các kiểu tóc cho nam

Đây là một trong các kiểu tóc nam đẹp nhất được rất nhiều anh chàng và những quý ông ở Hollywood lăng xê. Với kiểu tóc này bạn không chỉ sành điệu lịch lãm mà còn có một sức hút rất đặc biệt trong mắt người đối diện. Hãy sở hữu ngay kiểu tóc nam Undercut để trở nên phong cách, lãng tử và lôi cuốn. Với ưu điểm giúp làm thon gọn gương mặt vuông góc cạnh hay là mặt tròn.

Kiểu tóc Punk  - các kiểu tóc cho nam

Punk là một trong các kiểu tóc nam mới nhất đang hot trong dạo gần đây. Và theo Wina dự đoán thì mẫu tóc này sẽ tiếp tục thịnh hành trong nhiều năm tới nữa. Kiểu DIY Punk mang đến  cái nhìn độc đáo khi tóc được vuốt dựng và đẩy lên cao theo phong cách lộn xộn.  Đây là một  biến thể từ kiểu tóc pompadour một kiểu tóc nam nổi tiếng. Với tóc mái bạn có thể áp dụng nhiều kiểu đa dạng như: vuốt ngược,  vuốt chéo, vuốt ngang…

Kiểu tóc Quiff - các kiểu tóc cho nam

Quiff là kiểu tóc mang sự kết hợp giữa Pompadour & flattop, hay thêm vào kiểu tóc mohawk. Tóc Quiff nam không giữ nguyên ở một phong cách cố định mà thường được biến tấu một cách liên tục. Do đó phong cách kiểu tóc quiff rất đa dạng.

Nhờ vào sự biến hóa linh hoạt và đa dạng của mình, Quiff tóc rất được ưa chuộng. Mỗi kiểu Quiff  lại được chia thành nhiều kiểu khác nhau nữa tùy theo khả năng biến tấu của từng barber, cũng như tay nghề, cách tạo kiểu của thợ.

Mong rằng với các kiểu tóc mà Wina vừa giới thiệu ở trên thì các chàng trai của chúng ta sẽ có thể tìm ra được cho mình một kiểu tóc ưng ý phù hợp với thời tiết những ngày hè này.

Wina - Thế Giới Tóc Giả

Địa chỉ 92 Bắc Hải , p.6, quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916110833

 

Viết bình luận của bạn: