3 Lý do bạn nên sử dụng tóc giả - Wina 

 07/02/2020  Đăng bởi: Huỳnh Phúc Đô

Tóc giả bây giờ trên thị trường đa dạng về mẫu mã - kiểu dáng và giá cả rất nhiều. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì có 1 điều chắc chắn đó là “ TIỀN MẤT - TẬT MANG”.

Với công nghệ 4.0 hiện nay thì không quá tốn thời gian để bạn tìm ra được 1 store uy tín, quan trọng là bạn có bỏ thời gian ra hay không thôi. Store mà các bạn tìm kiếm có thể ghé tận nơi để tham khảo - check thử sp hoặc khi bạn đã tin tưởng store đó rồi thì có thể ngồi nhà hoặc văn phòng làm việc và họ ship đến tận nơi cho bạn.

Và sau đây là 3 lý do mà bạn nên sử dụng TÓC GIẢ:

  1. Dùng vì thời trang : Thường những cô gái đôi mươi hoặc ở bất kì độ tuổi nào bạn luôn luôn muốn khi đến 1 buổi tiệc bạn là người nổi bật nhất, hoặc chí ít là không quá HAI LÚA đúng không. TÓC GIẢ có thể hô biến bạn từ một cô gái có mái tóc đen mượt thành 1 cô gái có bộ tóc xám khói xoăn nhẹ đang hot tren trong vòng 1 nốt nhạc. 1 cô gái tóc ngắn hô biến thành tóc dài hoặc ngược lại. Tất cả chỉ gói gọn trong 2 từ TÓC GIẢ. Quan trọng là chúng ta đội đúng cách hay không.

3 Lý do sử dụng TÓC GIẢ

  1. Dùng vì muốn che khuyết điểm: 

  • Sau khi sinh bạn bị rụng tóc, hầu hết 70% đều bị như vậy.

  • Tuổi tác: Lượng tóc rụng tỉ lệ thuận so với tuổi tác của chúng ta. Cứ dần dần theo thời gian thì hầu như không ít thì nhiều chúng ta đều mất đi mái tóc đẹp mà mình từng tự hào.

  • Một căn bệnh ác ý khiến bạn phải xạ trị bằng thuốc. Việc xạ trị này khiến bạn mất đi mái tóc của mình.

  • Một anh thợ cắt tóc nào đó vô tình cắt fam đi mái tóc và cắt không đúng ý của mình chẳng hạn.

  • Đỉnh đầu thưa tóc ( điều này thường xảy ra ở nam giới ) hay còn gọi là bị HÓI. 

  1. Vì tính chất công việc: Bạn là một diễn viên, 1 model, diễn 1 vài phân đoạn cần phải có 1 kiểu tóc khác lạ để vai diễn được tròn vai hơn hoặc là theo yêu cầu của đạo diễn. K lẽ lại đi cắt mái tóc của mình sao ^^ điều đó là không cần thiết.

 

Với 3 lý do trên thì việc bạn dùng TÓC GIẢ là điều hoàn toàn cần thiết. Nhưng quan trọng là mua ở đâu thì mới UY TÍN.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực TÓC GIẢ, Wina tự tin sẽ mang lại cho bạn sự AN TÂM nhất  khi sử dụng TÓC GIẢ tại Wina.

Lưu địa chỉ lại nhé cả nhà: 92 BẮC HẢI, P.6 QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM.

Bán Tóc Giả HCM 

Bán Tóc Giả Đẹp

Bán Tóc Giả Nữ

Viết bình luận của bạn: