Giày boot cổ thấp 2014

Mỗi năm thì các hãng giày đều cho ra các thể loại giày khác nhau, năm thì giày cao gót, giày sandal, giày đế xuồng làm chủ đạo. Nhưng đặc biệt năm nay đôi giày boot nữ được quan tâm đặc biệt.

 

Boot cổ thấp có nhiều ưu điểm hơn boot cổ cao, bởi lẽ nó giúp bạn đi lại dễ dàng , không gò bó và cở hay xỏ vào chân cũng dễ dàng. Đặc biết với các cô nàng mà phải di chuyển nhiều hay công việc bận mải thì phụ kiện này rất phù hợp.

 

  ►  Hãy cùng ngắm những mẫu giày bánh mì đặc sắc nhất

  ►  Giày cao gót trong suốt

  ►  Thương hiệu giày mà các mỹ nhân trên thế giới thường hay sử dụng

 

Giày boot cổ thấp có nhiều loại như boot da thật hay boot da lộn. Tùy vào trang phục và sở thích bạn có thể chọn mua những đôi boot phù hợp với mình.

[IMG]

Nếu như bạn là người đứng tuổi và thích sự sang trọng thì nên chọn boot được làm bằng chất liệu da. Nhưng bạn con trả và ưa chạy nhảy, năng động thì nên chọn boot da lộn.

Hiện nay các cửa hàng đang bày bán rất nhiều loại boot, tuy nhiên bạn nên chọn giày boot vnxk, trước đây mãu mã giày boot vnxk không được đẹp, nhưng những năm gần đây nó được cải thiện nhiều khiến các cô nàng công sở Việt rất tin dùng, giá cả của giày boot sản xuất trong nước cũng rẻ hơn rất nhiều so với những loại boot nhập khẩu.

[IMG]

Boot da lộn màu be trang nhã

[IMG]

Các loại ankle bootie (giày cổ ngắn tới mắt cá chân) thường được thiết kế thêm khóa kéo phía sau.

[IMG]

Nhược điểm của những mẫu thiết kế da lộn là bạn sẽ khó lau chùi hơn, để khắc phục điều đó, bạn có thể chọn lựa những mẫu thiết kế da bóng, mịn.

[IMG]

Boot da thấp cổ xinh yêu giữ ấm cho mùa đông

[IMG]

Kiểu giày trẻ trung và sành điệu này thường được những cô nàng có phong cách thời trang cá tính, độc đáo rất yêu thích

 

[IMG]

Những đôi gót nhọn cho bạn gái sự thon thả

[IMG]

Mẫu boot này được thiết kế kiểu mũi nhọn đặc trưng của năm nay

 
Bài viết này được đăng tải lúc .