Đang tải... Vui lòng chờ...

Click +1 để có giá rẻ hơn

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ 1
ĐT: 0916.110.833

Hỗ trợ 2
ĐT: 01202.852.249
Hướng Dẫn
Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành giày dép và tóc giả của Wina.vn

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Hướng dẫn
Hướng Dẫn Sử Dụng Tóc Cột

Tóc Cột một sản phẩm được tao ra nhầm mang lại cho khách hàng có được sự thoải mái khi sử dụng, không qua cầu kỳ, nóng bức khi cột vào bạn sẽ có 1 mái tóc nhẹ nhàng, năng động và cá tính. Có nhiều loại tóc cột như tóc cột bằng dây, tóc cột bằng kẹp, tóc cột xoắn, tóc cột thẳng, tóc cột dợn nhẹ...

Hướng dẫn dùng Kẹp Tóc Mái

Tóc kẹp mái ngố làm bằng sợ tơ nhật gần giống như tóc thật bạn có thể kẹp vào phần trên trán làm thành tóc mái. Loại kẹp này có nhiều loại mái ngố , mái xéo hoặc mái ngố xéo. Sau đây Shop xin phép được hướng dẫn bạn cách sử dụng tóc kẹp mái.

Hướng dẫn sử dụng tóc kẹp

Hướng dẫn sử dụng tóc kẹp 5 kẹp.

Hướng dẫn sử dụng tóc giả

Hướng dẫn sử dụng tóc giả nguyên đầu có kèm theo video

Xinh như búp bê Barbie với tóc nối xoăn dễ thương

 

Với tóc nối đã uốn kiểu sẵn, bạn gái có thể tạo được rất nhiều style tóc dễ thương. Tại VnWizbạn không chỉ tìm được rất nhiều mẫu tóc giả thời trang mà còn được xem hình hướng dẫn cách làm tóc.

Kiểu tóc búi củ tỏi này thật đẹp phải không nào?

Tóc nối uốn xù trẻ trung, tinh nghịch cho những cô nàng cá tính.

Bạn có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc mà không sợ tóc rụng đâu nhé. Mái tóc bông xù khi được buộc gọn thành kiểu tóc đuôi ngựa cũng không kém phần đáng yêu.

Tóc nối uốn lọn sang trọng, thanh lịch cho cô nàng công sở.

Với kiểu tóc nối uốn nhẹ gợn sóng dài như thế này, bạn có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc búi, tóc đuôi ngực, tóc tết...

Nếu bạn muốn xinh như một nàng công chúa trong truyện cổ tích, hãy "làm  bạn" với kiểu tóc nối lọn to dịu dàng, nữ tính.

Cho dù tóc bạn không đủ dài để làm xoăn, bạn vẫn có cơ hội sở hữu mái tóc bồng bềnh như ý với tóc nối.

Thật khó để phân biệt đây là tóc giả hay tóc thật vì màu sắc và kiểu dáng rất tự nhiên.

Có rất nhiều kiểu tóc nối khác nhau để cho bạn gái lựa chọn.

Tóc giả nửa đầu có độ dài ngang vai rất trẻ trung, năng động.

Bạn có thể buông xõa hoặc buộc ngang vai tùy theo sở thích.

Với những cô nàng tóc quá ngắn không thể nối hoặc tóc "xấu toàn tập", tóc giả nguyên bộ sẽ là cứu cánh đáng tin cậy cho bạn.

Với tóc giả nửa đầu dài, uốn lọn lớn nữ tính thì chỉ trong nháy mắt bạn đã có thể biến hóa tóc ngắn thành tóc dài. Bạn gái có thể truy cập vào vnwiz.com để tìm hiểu thêm về những phụ kiện hè đáng yêu cho mình nhé!

HÀ THU

Theo Infonet.vn

In văn bản

 
 
Làm Đẹp Với Tóc Giả
Đổi Tóc Cũ Lấy Tóc Mới

Tri ân khách hàng đã ủng hộ wina thời gian qua . Thời gian qua Wina đang dần thể hiện mình với vị trí dẫn đầu thị trường về thời trang tóc giả. Cũng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cũng như nhưng các đối tác. Bước qua năm 2014 Để tỏa lòng cám ơn khách hàng đã ủng hộ tóc giả của wina trong thời gian qua. Wina xin gửi tặng đến quý khách chương trình lớn nhất từ trước đến này “ Đổi cũ – Lấy mới “

Tuyển nhân viên

Tuyển nhân viên Hiện Wina.vn cần tuyển nhiều vị trí như nhân viên bán hàng online, offline, nhân viên thiết kế web, Seo, Quản lý cửa hàng...