Giày cao gót G-62

Mã số sản phẩm : G-62_1
240.000₫ 320.000₫
Đang tải... Bạn đang tìm một đôi giày cao gót với những mẫu mã mới lạ, một kiểu giày phù hợp với nhiều kiểu trang phục, giúp bạn luôn tự tin và nổi bật? Xin giới thiệu tới các bạn nữ kiểu giày cao gót đẹp quai hậu thời trang cao cấp Giày cao gót G-62 Nhung Đỏ chắc chắn sẽ là một item thú vị dành cho bạn chất liệu Nhung cao cấp nhất định sẽ làm bạn hài lòng. Gam màu đỏ nhã nhặn,chất liệu nhung cùng thiết kế quai ôm cổ chân thật độc đáo và sang trọng (có thể tháo rời phần quai ôm cổ chân để tạo nên 1 kiểu khác, vậy là bạn đã có đôi giày 2 trong 1), chắc chắn sẽ mang đến cho bạn gái vẻ ngoài duyên dáng, quyến rũ khi đi dạo phố hay tại các bữa tiệc khi kết hợp giày với đầm dài sang trọng, phối cùng phụ kiện ton sur ton như túi xách và hoa tai để có được vẻ ngoài sành thời trang nhất.

Bạn đang tìm một đôi giày cao gót với những mẫu mã mới lạ, một kiểu giày phù hợp với nhiều kiểu trang phục, giúp bạn luôn tự tin và nổi bật? Xin giới thiệu tới các bạn nữ kiểu giày cao gót đẹp quai hậu thời trang cao cấp Giày cao gót G-62 Nhung Đỏ chắc chắn sẽ là một item thú vị dành cho bạn chất liệu Nhung cao cấp nhất định sẽ làm bạn hài lòng. 
Gam màu đỏ nhã nhặn,chất liệu nhung cùng thiết kế quai ôm cổ chân thật độc đáo và sang trọng (có thể tháo rời phần quai ôm cổ chân để tạo nên 1 kiểu khác, vậy là bạn đã có đôi giày 2 trong 1), chắc chắn sẽ mang đến cho bạn gái vẻ ngoài duyên dáng, quyến rũ khi đi dạo phố hay tại các bữa tiệc khi kết hợp giày với đầm dài sang trọng, phối cùng phụ kiện ton sur ton như túi xách và hoa tai để có được vẻ ngoài sành thời trang nhất.

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm bán chạy