Giầy Bánh Mì Cờ Mỹ G-150

Mã số sản phẩm : G-150_1
190.000₫ 345.000₫
Đang tải... Giầy Bánh Mì Cờ Mỹ G-150 Bạn có nghĩ một chiếc bánh mì cũng có thể trở thành chiếc giày vô cùng mềm mại và dễ thương? Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc bạn sẽ đi trên đôi chân mình một đôi giày làm từ hai chiếc bánh mì? Hay là một đôi giày có hình hài giống bánh mì? Hiện đang là mẫu giày cực “hot” trong giới trẻ, giày bánh mì cực đáng yêu và tiện dụng. Bạn đã sở hữu đôi giày bánh mì nữ nào chưa? Nếu chưa, hãy bổ sung vào bộ sưu tập giày của mình nhé! - Giày có kích thước đúng tiêu chuẩn - Chất liệu da tổng hợp - Đế cao 6cm - Dép bánh mì đế bằng, đem lại vẻ tinh tế và thoải mái cho người mang. - Đế cao su chống trượt Tham khảo thêm: giay cao got , giay boot nu , giay sandal nu , giay banh mi , giay de xuong ...

Giầy Bánh Mì Cờ Mỹ G-150

Bạn có nghĩ một chiếc bánh mì cũng có thể trở thành chiếc giày vô cùng mềm mại và dễ thương? Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc bạn sẽ đi trên đôi chân mình một đôi giày làm từ hai chiếc bánh mì? Hay là một đôi giày có hình hài giống bánh mì?
Hiện đang là mẫu giày cực “hot” trong giới trẻ, giày bánh mì cực đáng yêu và tiện dụng. Bạn đã sở hữu đôi giày bánh mì nữ nào chưa? Nếu chưa, hãy bổ sung vào bộ sưu tập giày của mình nhé! 

- Giày có kích thước đúng tiêu chuẩn
- Chất liệu da tổng hợp
- Đế cao 6cm
- Dép bánh mì đế bằng, đem lại vẻ tinh tế và thoải mái cho người mang.
- Đế cao su chống trượt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bán chạy