Sao nội, sao ngoại ai đội tóc giả hợp nhất?

 

Sao nội, sao ngoại ai đội tóc giả hợp nhất?

Còn phải xem màu mắt, gương mặt và độ tự nhiên của mái tóc giả nữ

Tóc giả thường được dùng trên sàn diễn thời trang và khi các sao có nhu cầu F5 hình ảnh mà không mất thời gian cắt, nhuộm làm thay đổi tóc thật. Đội tóc giả sao cho không bị lộ đã là khó, tìm được kiểu tóc giả hợp với gương mặt lại càng khó hơn, để xem với style tóc mái bằng ma nơ canh, trong số các sao nội, sao ngoại ai là người đáng học tập nhất nào.

Trên ghế giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thy liên tục "chiêu đãi" khán giả bằng những lần thay đổi diện mạo không đụng hàng. Mới đây nhất, chị ấy đội bộ tóc ngắn theo phong cách nữ sinh nhưng lại kết hợp nó với bộ vest kín đáo quá đỗi cứng nhắc và chiếc mũ đỏ trong trạng thái sẵn sàng rớt khỏi đầu.

Gương mặt bầu bĩnh và kiểu tóc bob của Ngọc Diệp sẽ được tôn lên rất nhiều nếu chị ấy diện bộ đầm trẻ trung hơn: một chiếc váy cúp ngực xếp ly màu trơn chẳng hạn.

Bộ tóc giả xoăn nhẹ khá hợp với Trà My nhưng chân dài cũng chỉ nên dùng nó trong việc chụp hình mà thôi.

Màu tóc bạch kim không hợp với nước da vàng, màu mắt nâu, đen của người châu Á. Thế nên nếu Lady GaGa chưa xuất hiện người ta hẳn sẽ so sánh hình ảnh của Diễm My, Trang Trần với phong cách của người ngoài hành tinh.

Gương mặt nhỏ nhắn, khả ái của Bảo Trân và hot girl Huyền Baby rất dễ diện các kiểu tóc ma nơ canh.

Biết được lợi thế gương mặt đáng yêu của mình nên Huyền Baby rất thích sử dụng các bộ tóc giả cho giống búp bê.

Nhưng đừng ai dại gì mà thử kiểu "Baby mafia" như của Tina Tình kẻo đối phương phải chạy mất dép.

Về phần các sao ngoại, Rihanna là ngôi sao khét tiếng trong khoản chăm sóc và đổi kiểu tóc, chính vì rất kỹ tính và mạnh tay đầu tư nên khi chọn tóc giả cô nàng cũng làm khối người bị đánh lừa vì trông chúng hệt như tóc thật vậy.

Nếu như người Châu Á không hợp với tóc bạch kim thì người Châu Âu với nước da trắng hồng cũng ít khi đẹp với tóc đen nhánh thậm chí còn tạo cảm giác hơi ghê.

Nicki Minaj có đủ bộ sưu tập các màu tóc.

Bước vào tiệm tóc giả, Paris Hilton với ngay mái tóc màu xanh cho hợp với chiếc váy, Selena Gomez lại khiến thiên hạ trố mắt khi hóa trang tóc đen, môi xanh trong bữa tiệc sinh nhật blogger nổi tiếng Perez Hilton.

Gương mặt đẹp như tranh của Phạm Băng Băng đẹp với mọi kiểu tóc.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .