Những điều làm bạn gái không thể thiếu giày cao gót

Thay vì chọn giày sandal, giày búp bê thì đa phần phụ nữ vẫn thích diện giày cao gót để dáng đi được uyển chuyển và khoe dáng trong gợi cảm hơn. Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu những lí do làm phụ nữ không thể rời xa giày cao gót nhé!
 
 
 
 
1. Kéo dài chân, giúp bạn cao hơn
 
 
Đương nhiên, ưu điểm lớn nhất của giày cao gót đó là tăng chiều cao. Với những nàng thấp bé, đôi giày đế cao càng là "người bạn" không thể thiếu khi xuất hiện giữa chốn đông người. Chưa kể, với một đôi giày cao gót, những món đồ ở trên giá cao nhất vốn vượt quá tầm tay của bạn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm việc, mua sắm.
 
 
2. Mặc được nhiều kiểu trang phục hơn, biến những món đồ đơn giản trở nên hợp mốt
 
Một đôi chân thon thẳng là ước mơ của mọi cô gái. Hầu hết các trang phục đều đẹp hơn khi diện bởi một cô gái "chân dài". Một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin mặc các món đồ kén chọn như quần ống loe hay legging bó sát chẳng hạn. Ngoài ra, khi bạn diện áo phông, quần jeans như Kristen Stewart, một đôi giày cao gót cũng là "cứu cánh" hoàn hảo cho trang phục bớt tẻ nhạt. Kể cả khi bạn diện quần nỉ tập thể dục, một đôi giày đế cao đúng mốt cũng giúp bạn có vẻ ngoài khác hẳn.
 
 
3. Tập trung dáng đi hơn
 
Khi đi giày bệt, các cô gái thường có xu hướng thoải mái chạy nhảy, không mấy quan tâm đến dáng đi của mình. Tuy nhiên, nếu muốn bước chuẩn trên một đường thẳng như các người mẫu, việc luyện tập trên đôi giày cao gót sẽ là điều bắt buộc. Sự chênh vênh ban đầu buộc bạn chú ý đến việc sửa lại dáng đi của mình hơn.
 
 
4. Mang đến vẻ ngoài lịch sự, tăng sự tự tin
 
Chắc hẳn khi duyên dáng bước đi trên một đôi giày cao gót, bạn sẽ mang đến cảm giác nữ tính, lịch sự hơn trong con mắt người đối diện. Giày thể thao có thể rất thoải mái, nhưng sẽ không tạo được hiệu quả tương tự. Chưa kể không ít môi trường công việc cần đến yêu cầu chiều cao nhất định. Vì thế với một đôi giày cao gót, bạn sẽ thấy tự tin hơn vào vóc dáng, cơ thể của bản thân. Khi đã có được yếu tố tự tin, sự tỏa sáng chỉ còn là vấn đề thời gian.
 
 
 
5. Một đôi giày có thể là một tác phẩm nghệ thuật
 
Để tạo ra một đôi giày đẹp mắt, không ít người thợ phải mất đến hàng trăm giờ đồng hồ để hoàn thiện tất cả các khâu. Các tín đồ thời trang hẳn không thể cưỡng lại trước sức hút của một "tác phẩm" tinh tế và tôn dáng như vậy.
 
 
Bài viết này được đăng tải lúc .