Một số vấn đề cần lưu ý cho các nàng thích đi giày cao gót

Không những tạo nên nét duyên dáng và gợi cảm mà đi giày cao gót còn giúp các cô gái thực hiện những bài tập giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Nhưng khi đi và chọn giày cao gót sẽ xảy ra khá nhiều vấn đề làm các cô gái không giải quyết được, vậy giờ chúng ta cùng nhau điểm qua và giải quyết một số vấn đề cần lưu ý cho các cô gái thích đi giày cao gót nhé!

Khi đi giày cao gót 5cm

Khi các cô gái đi giày cao gót 5cm thì số lượng mỡ trong cơ thể bạn được tích tụ ở vùng eo sẽ được tiêu hao rất nhanh chóng để giúp các nàng trong quyến rủ và gợi cảm hơn.

Giày công sở G-176

Nhưng có một vấn đề là khi đi giày cao gót thường xuyên bạn sẽ chịu áp lực lên vùng lưng. Ở đây chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng 1 chiếc đẹm ái có công dụng giảm áp lực trên vùng lưng. Đồng thời bạn cũng không nên đeo thắc lưng để việc căng cứng vùng lưng không thể xảy ra nữa và bạn nên thay đổi các loại giày như: sandal, giày lười nữ, giày búp bê... để thay đổi và giảm bớt áp lựa cho đôi chân và vùng lưng.
 

Khi đi giày cao gót 7cm

Khi thời gian đi giày cao gót khoảng 7cm trong 3 tiếng liên tục thì vấn đề đau nhức sẽ tăng lên 22%. Với những nàng công sở thường hay làm việc và đi lại thường xuyên thì không nên sử dụng loại giày này nhiều vì nó gay đau nhức ở vùng cổ.

Giày cao gót G-175

Bạn có thể dùng biện pháp như thả lỏng chân ra và rút chân ra khỏi giày sau thời gian đi giày tầm 2 tiếng mang giày cao gót để chân bạn thoải mái và nghĩ ngơi sau thời gian hoạt động. Khuyến khích massage bàn chân cùng các huyệt đạo nằm trên gan bàn chân.

Khi đi giày cao gót 10cm 

Loại giày này khá cao nên trọng tâm của bạn sẽ bị thay đổi liên tục trong quá trình bạn di chuyển nhiều. Kiểu giày này khá ảnh hưởng đến sức khỏe vì khi đi trong thời gian dài bạn có thể đau dây thần kinh và một số bệnh liên quan đến mắt làm áp lực lên võng mạc lên tới 25% đến 27%.

Giày Cao Gót G-230.1

Thấu hiểu đôi chân bạn cần gì để chọn đôi giày thích hợp 

Có thể bạn là cô gái rất am hiểu về việc chọn giày cao gót hoặc là người chưa biết làm sao để chọn một đôi giày cao gót tốt thì nên nhớ một điều rằng muốn chọn giày cao gót tốt điều ưu tiên đó là sự thoải mái với đôi chân bạn, khi mang một đôi giày nào đó vào chân mà có cảm giác khó chịu thì bạn nên tự bỏ và chọn đôi khác. Nên chọn giày vào cuối ngày vì khi đó đôi chân của bạn được xem là to nhất và điều này khá quan trọng khi bạn chọn size giày.

Mỗi chân có một size khác nhau

Theo thông thường mọi người cứ nghĩ rằng hai chân của mình có size y hệt nhau nhưng điều này hoàn toàn không chính xác vì chúng có sự phân chai rõ ràng. Vì thế lúc mua giày bạn nên lấy size của bàn chân lớn hơn và bên bàn chân nhỏ bạn có thể dùng miếng lót giày. 

Lưu ý: Để sở hữu những đôi giày cao gót đẹp nhất bạn có thể đến trực tiếp shop giày nữ Wina hoặc có thể lấy mã sản phẩm và tìm đến mục tìm kiếm nằm trên cùng của Website: Wina.vn để tìm và đặt hàng và bạn hãy gọi về số Hotline: (08)668 97 8888 để được tư vấn và đặt hàng trực tuyến nhé.

Bài viết này được đăng tải lúc .