Mẹo chọn giày công sở vừa đẹp lại vừa êm

Các chị em phụ nữ đều rất thường yêu thích sự quyến rũ của những đôi giày cao gót hơn. Tuy nhiên, khi gặp phải những lúc công việc nơi công sở bận rộn, thì ưu điểm của giày cao gót lại hóa yếu điểm. Vì thế, với những nhân viên văn phòng hiện đại, việc phải đi lại thường xuyên trên đôi giày cao gót thật sự là một cực hình. Không chỉ vậy, việc sử dụng giày cao gót hàng ngày gây ra tác động có hại cho cột sống và đôi chân của phái đẹp.
 

Chính vì thế, với phụ nữ văn phòng hiện đại nên chọn những đôi giày thấp gót khi đến công sở. Đây là một sự lựa chọn thông minh, thời trang, hợp mốt lại thoải mái, dễ chịu, tốt cho sức khỏe khi phải đi lại nhiều. Giày gót thấp bao gồm cà giày đế bằng và giày có gót khoảng 5cm trở lại. Bạn có thể lựa chọn các mẫu giày gót thấp cho phù hợp với bản thân hoàn cảnh và mục đích sử dụng bởi những đôi giày gót thấp có nhiều kiểu dáng, màu sắc.

Giày đế bằng mũi nhọn


 

Đôi giày cơ bản nhất mà bạn cần trong tủ giày của bản thân mình. Giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng hoặc côn. Giày mũi nhọn giúp cho trang phục mà bạn diện trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và rất công sở hay đó là những chiếc áo thời trang hay quần xếp ly cách điệu.Với đôi này bạn sẽ luôn giữ sự nữ tính mà vẫn thật hiện đại, trẻ trung.

 

Giày búp bê đinh đá

 

 

Đây là đôi giày có kiểu dáng điệu đà, rất phù hợp với những mẫu quần áo, váy nữ tính, nhẹ nhàng và yểu điệu.Họa tiết là những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giày bắt sáng giúp cho trang phục của bạn trở nên thật lung linh và ấn tượng. Do đó việc lựa chọn giày được làm bằng chất liệu mềm, thoải mái cho đôi chân bạn nhưng lại vẫn rất trẻ trung, dịu dàng và thời trang.

Giày gót thấp da bóng

 

 

Những đôi giày với đế thấp từ 3 - 5 cm là lựa chọn ưa thích của chị em công sở bởi kiểu dáng hiện đại, vừa đẹp, vừa tiện dụng, đảm bảo tính thời thượng mà vẫn tốt cho sức khỏe của bạn. Với chất liệu da bóng thời thượng của giày đế thấp cùng kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và thích hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ yêu kiều, cổ điển… Vì vậy, đừng do dự hãy chọn ngay cho mình 1 đôi giày gót thấp da bóng thời trang này nhé!

Evashoes.com.vn

 

Bài viết này được đăng tải lúc .