Hướng dẫn các kiểu tóc búi đi dự tiệc sang trọng

Các kiểu tóc búi sang trọng đã trở thành sự lựa chọn số 1 đi sự kiện, đi dự tiệc. Chỉ mất vài phút không cần ra tiệm chị em phụ nữ chúng ta hoàn toàn có thể tự làm đẹp cho mình. Dưới đây là hướng dẫn các kiểu tóc búi đẹp nhất.
 
Kiểu tóc búi vấn lớp sang trọng
 
Hướng dẫn kiểu tóc búi đơn giản, dễ làm nhất là búi vấn lớp. Dưới đây là các bước thực hiện.
 
 
Bước 1: Lấy 2 phần tóc nhỏ ở hai mái đủ để tạo hai lọn quấn quanh đầu. Phần tóc sau gáy còn lại búi tròn sau đó sử dụng chun buộc cố định.
 
Bước 2: Giờ thì quấn lọn tóc bên trái theo chiều từ ngoài vào trong. Sử dụng chút keo xịt tóc để giữ nếp dễ dàng hơn. Sau đó quấn lên trên búi tròn, dùng gim chặt lại. Làm tương tự với lọn tóc còn lại.
 
Như vậy bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi vấn sang trọng để đi chơi, đi dự tiệc. Thời gian để làm kiểu tóc này chưa tới 5 phút nhé.
 
Kiểu tóc búi cuộn, tết mai quyến rũ
 
 
Bước 1: Dạy các kiểu tóc búi tự làm tại nhà, trước tiên cần chải tóc mượt. Với kiểu tóc búi cuộn, tết mai bạn chia ngôi giữa. Sau đó bắt đầu thực hiện với nửa tóc mái bên trái.
 
Bước 2: sử dụng chính các lọn tóc bên trái cuộn vào bên trong. Mỗi lần cuộn lấy thêm tóc để trông đều đặn hơn.
 
Bước 3: Thực hiện tương tự cho tới gần gáy.
 
Bước 4: Với phần đuôi tóc bạn vấn cuộn tròn gọn gàng như kiểu tóc bên trên. Sử dụng gim và chun buộc cố định.
 
Kiểu tóc búi đuôi sam
 
 
Bước 1: Kiểu tóc búi này phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau. Đầu tiên bạn cần chia tóc ra thành 3 phần. 1 phần tóc lớn ở gáy và 2 bên tóc mai (mỗi bên 1 lọn vừa đủ để quấn quanh đầu).
 
Bước 2: Tết phần tóc sau gay từ đỉnh xuống giống như đuôi sam. Sử dụng chun buộc cố định phía sau.
 
Bước 3: dùng tay gỡ lỏng các mối tóc sao cho đẹp và tự nhiên nhất có thể.
 
Bước 4: Sử dụng 2 lọn tóc bên mai vắt nhẹ nhàng sau gáy. Khéo léo giấu đuôi tóc vào bên trong. Như vậy bạn đã có kiểu tóc búi đẹp đi dự tiệc, đi chơi tết.
Trên đây hướng dẫn các kiểu tóc búi đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn 1 kiểu đơn giản, đẹp và phù hợp với mình.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể đến với shop Wina để lựa chọn cho mình các kiểu tóc giả đẹp phù hợp nhất với gương mặt bạn nếu bạn bạn không thể tự tay búi các kiểu tóc như trên.
 
Nguồn: Salontoc.com
Bài viết này được đăng tải lúc .