Giày bệt phù hợp cho nàng công sở lẫn phong cách đường phố

Một đôi giày đẹp sẽ làm cho các nàng say đắm, điều này có thể còn hơn cảm giác với người yêu ấy chứ. HiHi! Một kiểu giày phù hợp lẫn cho nàng công sở và phong cách bụi bụi sẽ là trào lưu mà các nàng không thể nào chối từ được. Cùng Wina khám phá điều tuyệt vời này đến từ các nàng nhé!
 
Thể loại giày cao gót mạnh mẽ và cá tính được thay bằng phong cách nhẹ nhàng lãng mạng như thế này sẽ là nét đặc trung riêng và chẳng giống với phong cách truyền thống của các loại giày cao gót. Một dáng vấp của giày búp bê, sự dịu dàng của giày sandal được hoài chung vào đôi giày này nên cảm giác êm chân, rất thoải mái và nhẹ nhàng sẽ đến với đôi chân của bạn.
 
Khi bạn sử dụng giày cao gót quá nhiều thì đến một khoảng thời gian nào đó đôi chân bạn có cảm giác đau và khó chịu, lúc ấy những mẫu giày đế bệt sẽ là sự lựa chọn ưu tiên nhất. Một cảm giác mềm mại và thoải mái vô cùng khi lúc này bạn được xỏ đôi chân vào đôi giày đế bệt ấy.

So với trước đây thì giày đế bệt mang phong cách cổ điển nên trong một khoảng thời gian bị quên lãng đi và không được trọng dụng nhiều. Giờ đây với sự cải thiện về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm thì sự quyến rủ trên đôi giày đế bệt đã hình thành, cũng vì đó mà các nàng đã bắt đầu sự dụng giày đế bệt khá nhiều và luôn luôn tụ tin khi đi dạo phố.

Phong cách cổ điển xa xưa của đôi giày đế bệt
 
 
Theo thời gian sự thay đổi về mẫu mã, chất lượng màu sắc thì giày đế bệt trong rất gợi cảm và được các nàng khá ưu chuộng
 
 
Bạn sẽ không phải hối tiếc khi đi làm hoặc dạo phố với những kiểu giày này bởi sự nhẹ nhàng, êm ái và vô cùng thoải mái của giày đế bệt
 
 
Chắc có lẽ nói đến sự nữ tính mà đôi giày nào thể hiện được thì chắc hẳn mọi cô gái đều trả lời là giày bệt.
 
 
Dù là dạo phố hay đi làm thì các nàng vẫn xinh xắn đầy quyến rủ không khác gì những kiểu giày cao gót cao cấp
 

Xu hướng thời trang năm 2015 - 2016 bắt đầu trình diện những kiểu giày đế bệt hết sức đáng yêu, đơn giản, bình dị trong một xã hội đầy phát triển và văn minh.

 
 
Eva.vn
 
Bài viết này được đăng tải lúc .