Chọn giày cho những người chân thô

Chân bạn rất thô không biết có thích hợp với loại giày nào không và bạncảm thấy rất tự ti mỗi khi mang giày đến một bữa tiệc hay một sự kiện gì đó. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các loại giày thích hợp nhất để phù hợp với đôi bàn chân của bạn

 

Với những nàng bàn chân to, việc chọn sai kiểu giày có thể khiến bạn trông càng thô kệch.

1. Giày cao gót

Hãy sắm cho mình một đôi cao gót để cứu tinh cho đôi chân, vóc dáng của mình. các nàng nên chọn những thiết kế đơn giản, không rườm rà chi tiết, gót thanh mảnh để hạn chế mức tối thiểu lộ điểm yếu đôi chân.

Có lẽ, một đôi giày  Mary Janes với phần quai ngang bàn chân, cổ chân cũng sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn trở nên đáng yêu, nhẹ nhàng trông thấy.

2. Giày thể thao

Nhiều cô nàng chân thô thích diễn đôi giày thể thao, tạo cảm giác chắc chắn, tự tin. Lời khuyên cho các nàng nên nên chọn đôi giày thể thao nhẹ nhàng phần đế, không tạo cảm giác khổng lồ cho đôi chân.Những đôi Converse với phần đế vừa phải, thiết kế ôm chân là lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn.

Các kiểu giày lười, loafer cũng là kiểu mốt cực kỳ hợp với các nàng chân to đấy nhé.

3. Giày bệt

Các đôi giày mũi nhọn sẽ tạo cảm giác kéo dài bàn chân của bạn ra, đặc biệt là những đôi ballerina khoét tròn duyên dáng lại giúp các cô nàng trông rất thanh tao, nhẹ nhàng đấy!

4. Sandals

Bạn thử sắm cho mình một đôi ankle strap sandals với phần quai ngang thanh mảnh, kết quả sẽ thật bất ngơ đấy.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .