Các kiểu tóc tết đẹp nhất mà ai cũng có thể làm

Các kiểu tóc tết đẹp không chỉ giúp phụ nữ trông duyên dáng, xinh đẹp hơn mà còn thể hiện sự khéo léo. Wina.vn sẽ giúp bạn tạo các kiểu tóc tết đẹp nhất mà cực đơn giản ai cũng có thể làm được.
 

Chuẩn bị: lược, chun buộc.

Bước 1: Chải tóc thật mượt. Lấy 2 lọn tóc nhỏ xoắn hoặc tết nhỏ vắt ngang đầu như hình. Sau đó buộc cố định ở giữa.
 
Bước 2: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau. Tiếp tục lấy lọn tóc bên trái vắt sang bên phải, thực hiện ngược lại lấy lọn tóc bên phải vắt chéo sang bên trái.
 
Bước 3: Cứ tiếp tục thực hiện bước 2 cho đến gần đuôi tóc sau đó buộc cố định vào.
 
Các bước thực hiện kiểu tóc tết đẹp này khá đơn giản nhưng đẹp. Các bạn nữ nhuộm tóc nâu đỏ, nâu vàng sẽ nổi bật hơn, xoăn nhẹ chút đuôi để tạo độ bồng bềnh cho tóc.
Teen girl dễ thương với kiểu tóc tết xương cá
 
Kiểu tóc tết đẹp đi học, mặc áo dài, đi chơi..có khá nhiều lựa chọn. Trong số đó, Wina sẽ gợi ý cho bạn kiểu tóc tết xương cá đơn giản dưới đây.
 
Bước 1: Nhớ chải tóc thật mượt trước khi thực hiện kiểu tóc tết đẹp này.
 

Bước 2: Lấy 1 lọn tóc nhỏ bên phải vắt chéo qua bên phải. Thực hiện ngược lại lấy lọn tóc nhỏ bên phải vắt qua trái giống như hình.
 
 
 
 
 
Bước 3: Thực hiện bước 2 cho đến khi gần hết lọn tóc, trừa ít đuôi tóc. Sau đó, buộc cố định bằng chun buộc. Như vậy các bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc cho bạn gái.

Dưới đây là một số mẫu tóc tết đẹp cho bạn gái tham khảo đi chơi tết 2015, đi học, đi dự sự kiện đều đẹp. Quan trọng các bước thực hiện khá đơn giản.
 
 
 
Sử dụng tóc để tạo thành 1 vòng tết quanh đầu khá đẹp và quyến rũ. Kiểu tóc tết đẹp, gợi cảm này giúp người đẹp Nicole Richie trẻ ra chục tuổi trên thảm đỏ.
 
Biến tấu của kiểu tóc tết đẹp xương cá trông đẹp và lạ hơn.
 
Hay kiểu tóc tết đẹp đi dự tiệc lệch 1 bên khá đơn giản nhưng vô cùng gợi cảm.
 
Tóc tết lệch lỏng mang lại vẻ tự nhiên, tươi mới.

Trên đây là hướng dẫn các kiểu tóc tết đẹp đi chơi, đi học đẹp. Đơn giản, đẹp chỉ trong vài phút sao bạn không thử chọn lấy 1 kiểu cho chính mình.
 
Ngoài ra nếu bạn không thể tạo cho mình những mẫu tết tóc như trên bạn có thể đến với shop tóc giả Wina để lựa chọn cho mình những mẫu tóc tết cực xinh và đáng yêu như chúng tôi đã giới thiệu trên.
Bài viết này được đăng tải lúc .