Bí quyết giúp phụ nữ quyến rủ hơn khi đi giày cao gót

Bạn đã thực sự có một dáng đi chuẩn khi mang giày cao gót chưa hay lại trong thô và ngờ ngạo như một cô bé mới tập tành đi giày cao gót lần đầu tiên. Hãy tham khảo bí quyết sau đây để giúp bạn có dáng đi chuẩn nhất khi đi giày cao gót.

1. Hãy chọn lấy cho mình đôi giày cao gót phù hợp nhất

Theo các bạn thì điều này là hiển nhiên rồi đúng không nhưng vì sự quan trọng của nó nên chúng tôi cần phải nhắc lại là việc lựa chọn đôi giày phù hợp với bạn sẽ giúp bạn thành công trong việc giúp dáng đi của bạn thêm quyến rủ. Khuyến khích các bạn nên chạy theo các mốt, xu hướng thời trang đang thịnh vì những loại giày sau này được các nhà thiết kế tối ưu tốt nhất để giảm những nguy hiểm mà giày cao gót mang lại.

2. Bạn hãy tạo cho mình một sự tự tin nhất định

Khi đã mua được cho mình một kiểu giày đẹp thì bạn nên tự tin và tạo cho mình những bước đi vững  vàng và đầy uyển chuyển để xua tan những khó khăn mà giày cao gót mang lại.

3. Đi đúng tư thế 

Điều then chốt cần nhớ ở đây là kiểm soát được mình trong khi đi lại. Tư thế rất quan trọng khi bạn đi giày cao gót vì nếu không tạo đúng tư thế, bạn sẽ có nguy cơ bị ngã dập mặt hoặc trông giống như thằng gù ở nhà thờ đức bà hay đánh mất dáng vẻ quyến rũ của đối giày cũng như của chính bạn.

Để có tư thế đúng, hãy ưỡn thẳng ngực về phía trước hoặc ưỡn vai ngược ra phía sau. Điều này giúp bạn mở rộng vùng ngực và cổ trông thon dài hơn. Tiếp theo, hãy tưởng tượng có một sợi dây đang chạy dọc sống lưng bạn đi qua não và giật nhẹ bạn về phía trần nhà. Sau đó, ngẩng cằm lên để mắt bạn hướng thẳng về phía trước. Thực hiện được những điều này, bạn đã bước đầu có tư thế đúng.
Tư thế rất quan trọng khi bạn đi giày cao gót 

4. Chuẩn bị tâm lý vững vàng

Nên nhớ bạn cần phải đặt gót xuống đất trước chứ không phải đặt mũi xuống trước, sải chân phải đều và thoải mái. Bạn sẽ giữ được thăng bằng tốt hơn nếu đặt gót giày chạm đất trước

5. Lực đẩy

Khi đặt gót giày xuống đất rồi mới đến mũi, bạn phải dồn một ít trọng lượng ra phía sau. Nhiều phụ nữ nhấc cả đầu gối khi đi giày cao gót, khiến họ bước đi nặng nề hoặc như sắp đánh rơi giày ra khỏi chân. Cả hai điều này đều làm họ kém hấp dẫn đi rất nhiều.

Thay vao đó, bạn nên đưa hông đi trước và bắp chân cùng bàn chân nhún nhảy theo. Điều này giúp bạn chuyển trọng lượng từ gót xuống chân một cách suôn sẻ khi bước đi và giúp tạo ra lực đẩy đưa bạn tiến về phía trước. Nhớ thả lỏng mắt cá chân và đầu gối.
Nhớ thả lỏng mắt cá chân và đầu gối.

6. Hãy thư giãn nhè nhẹ khi đi

Bạn nên giữ cho mình cảm giác thoải mái, nên để hông hơi lắc, vai được thả lỏng đôi khi nên nhún nhảy nhè nhẹ khi bước đi.

Với nhiều công đoạn như vậy sẽ rất mất thời gian của bạn nhưng bù lại bạn sẽ được một dáng đi đầy quyến rủ, làm mọi ánh mắt sẽ cuốn hút theo từng bước đi của bạn.

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Giày búp bê hàn quốc

Bài viết này được đăng tải lúc .