5 phút phối chân váy đỏ với giày cao gót thật đơn giản

  23/03/2016

  Orion Data Convert

Đã bao giờ bạn thắc mắc với chiếc váy màu đỏ thì mình sẽ phối với đôi giày cao gót nào là hợp lí nhất ! Điều này cần đến sự tỉ mĩ và tinh tế trong cách chọn giày, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến những ánh mắt nhìn vào bạn. Hãy đến với Wina để lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót phù hợp để mix cùng chân váy màu đỏ ấy nhé!

Hình ảnh cách mix chân váy đỏ với giày cao gót

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi giày cao gót G-131 và chân váy màu đỏ tươi.

Giày cao gót mũi nhọn G-267 được phối cùng với chiếc váy dài màu đỏ tạo nên sự hài hòa về màu sắc, giúp bạn tự tin hơn khi xuống phố. 

Phối chiếc váy ngắn với đôi giày cao gót G-205 màu đen sẽ tạo cho bạn những bước đi uyển chuyển và quyến rủ hơn với những ánh mắt vào bạn.

Đôi giày boot cao gót có cổ lông G-233 được phối rất hài hòa với một chân váy màu hồng nhạt, sẽ rất thích hợp cho các cô nàng có đôi chân thon và trắng.

Với những cách mix chân váy với giày cao gót ở trên chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn gái ngày càng xinh hơn và quyến rủ hơn trong ánh mắt của mọi người. Wina chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình cách phối đồ hợp lí nhất. Thân ái !

 


Để sở hữu những đôi giày cao gót đẹp nhất và mới nhất ở trên bạn chỉ cần lấy mã sản phẩm của các loại giày tìm đến thanh tìm kiếm trên Wina.vn và nhấn vào nút đặt hàng để sở hữu những đôi giày ấy trong thời gian nhanh nhất. Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt hàng ngay để được hưởng những ưu đãi đặc biệt của Wina Shop. Chúng tôi đảm bảo với quý khách những sản phẩm được cung cấp là giống như những hình mẫu, cam kết bao đổi nếu sản phẩm không đúng như Wina cung cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại:

Công Ty TNHH MTV Mua bán và Cung ứng Dịch vụ Wina

Cơ sở chính: Số 19 Bắc hải,P,15 , Q.10, HCM

Cơ sở 1 : 696 Cách mạng tháng 8 , P.5, Q.Tân Bình

Hotline: (08)668 97 8888