5 phút biến hóa đôi giày đế bệt cũ thành mới

Đôi giày đế bệt của bạn đã cũ nhưng bạn vẫn còn thích nó lắm, vậy làm sao để bạn vẫn mang đôi giày ấy nhưng làm mới hình thể bên ngoài của nó. Hãy dành ra 5 phút biến hóa đôi giày đế bệt cũ thành mới nhé!

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị:

- Vải dạ màu đen, cam và trắng

- Chỉ màu đen, trắng và 3 màu cam

- Kim, kéo

- Súng bắn keo

- Mẫu hình mặt cáo

 

Giờ thì chúng ta cùng bắt đầu vào việc nhé:

Bước 1:

- Cắt mặt cáo ra và vẽ viền xung quanh miếng vải dạ cam.

Bước 2:

- Cắt 1 miếng vải màu trắng dọc theo phần cằm của hình cáo. Đặt phần đầu cáo lên miếng vải màu đen để chuẩn bị khâu đính vào.

Bước 3:

- Khâu đè lên phần vải trắng, khâu thêm vài đường ở tai. Vẽ mũi và mõm cáo lên miếng vải rồi khâu bằng chỉ đen.

- Dùng chỉ màu cam nhạt khâu viền xung quanh mặt cáo, dùng chỉ màu cam đậm viền quanh phần mắt, dùng chỉ cam vừa khâu thêm chi tiết cho phần trên của mắt cáo và dọc xuống mõm.

Bước 4:

- Cắt vải đen dọc theo phần mặt cáo vừa khâu, sau đó dán lên mũi giày bằng súng bắn keo.

Vậy là xong rồi đó các bạn, cũng không khó lắm đúng không! Từ nay bạn đã không còn e ngại với đôi giày đế bệt cũ nữa mà thay vào đó là đôi đế bệt cực xinh và khá là độc đáo. Chúng ta cùng xem qua thành quả nhé!

Nhìn đôi giày mới này chắc các bạn sẽ khá bất ngờ đúng không, hãy làm đúng từng bước để đôi giày đế bệt được đẹp như hình nha các cô gái. Wina cũng mong muốn giúp các khách hàng của mình giảm được chi phí đáng kể nhất, nhiều khi giày dép ở bên ta lâu cũng gọi là tình thân vì thế nếu tái chế được thì chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên tái chế. Nếu trường hợp bạn không thể xử lí được thì hãy đến với Wina.vn để chọn cho mình các loại giày như: giày sandal, giày cao gót, giày búp bê... Tại đây bạn sẽ được sở hữu những đôi giày đẹp được chọn lọc khá kĩ của bộ phận bán hàng của chúng tôi trước khi đưa sản phảm ra bán và đa phần giày ở đây là giày chính hãng nên khá là bền, vì vậy bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Bài viết này được đăng tải lúc .