4 kiểu giày có phong cách mới mẻ, trẻ trung cho cô nàng năng động

Hiện nay trên thị trường giày dép nữ có khá nhiều xu hướng thời trang vì thế sẽ làm các bạn gái chúng ta không thể chọn đúng cho mình các kiểu giày dép đúng phong cách được. Hãy cùng Wina tham khảo những kiểu giày cao gót, giày búp bê, giày chiến binh, giày boot phù hợp với phong cách mới mẻ, trẻ trung cho cô nàng năng động nhé.

Giày búp bê

Với giày búp bê dễ thương đầy nữ tính cho cô nàng năng động luôn được ưu tiên sử dụng vì tính thuận tiện của nó. Chị em có thể tung tăng bay nhảy mà không sợ trật gót, đau chân như các nàng cao gót đỏng đảnh.

Giày cao gót

Nếu làm phiếu bầu chọn loại giày được các nàng công sở yêu thích nhất thì giày cao gót chắc sẽ nhận được phiếu bầu cao nhất bởi sự thanh lịch cũng như giúp dáng vóc của các nàng thêm đẹp hơn. Nhưng có điều với loại giày này có khuyết điểm nho nhỏ là đi lại hơi khó khăn và gây đâu chân.

Giày chiến binh

Mạnh mẽ và cá tính hơn nữa với đôi chiến binh cực ngầu khi bạn tung tăng xuống phố cùng người ấy hoặc bạn bè hay những buổi dã ngoại, picnic...

Giày boot cổ thấp

Hãy tạm quên đi các kiểu giày boot cao cổ với phong cách thời thượng và đầy quyến rủ đi nhé, giờ chúng ta hãy đến với phong cách đáng yêu và triều mếm phù hợp với các cô gái tuổi teen của những đôi giày boot cổ thấp. Sẽ là điều tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách mix loại boot này với  đầm, váy jean để giúp bạn có một phong cách năng động hơn và ấn tượng riêng trong ánh mắt mọi người.

 

- Xem thêm: Giày sandal đẹp nhất năm 2015

Bài viết này được đăng tải lúc .