Đang tải... Vui lòng chờ...

Click +1 để có giá rẻ hơn

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ 1
ĐT: 0916.110.833

Hỗ trợ 2
ĐT: 01202.852.249
Hướng Dẫn
Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành giày dép và tóc giả của Wina.vn

Quy Định Đổi Hàng

Tnb shop tóc giả và quy định đổi hàng

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi
Hướng dẫn
Hướng Dẫn Sử Dụng Tóc Cột

Tóc Cột một sản phẩm được tao ra nhầm mang lại cho khách hàng có được sự thoải mái khi sử dụng, không qua cầu kỳ, nóng bức khi cột vào bạn sẽ có 1 mái tóc nhẹ nhàng, năng động và cá tính. Có nhiều loại tóc cột như tóc cột bằng dây, tóc cột bằng kẹp, tóc cột xoắn, tóc cột thẳng, tóc cột dợn nhẹ...

Hướng dẫn dùng Kẹp Tóc Mái

Tóc kẹp mái ngố làm bằng sợ tơ nhật gần giống như tóc thật bạn có thể kẹp vào phần trên trán làm thành tóc mái. Loại kẹp này có nhiều loại mái ngố , mái xéo hoặc mái ngố xéo. Sau đây Shop xin phép được hướng dẫn bạn cách sử dụng tóc kẹp mái.

Hướng dẫn sử dụng tóc kẹp

Hướng dẫn sử dụng tóc kẹp 5 kẹp.

Hướng dẫn sử dụng tóc giả

Hướng dẫn sử dụng tóc giả nguyên đầu có kèm theo video

Sắp xếp theo:

Giày Boot

Thời điểm thu đông năm nay rất thích hợp để bạn diện một bộ cánh thật xinh kết hợp với đôi giày boot chắc chắn rằng trông bạn sẽ thật cá tính đấy. Tìm mua một sản phẩm Giày boot nữ giá rẻ thật sự không quá khó, điều quan trọng là thời gian và kế hoạch cân đối chi tiêu của bạn. 

Đến với Wina các bạn sẽ tìm được cho mình một đôi boot đẹp lý tưởng với giá đảm bảo rẻ nhất. Ngoài ra Wina còn có chế độ bảo hành nhầm giúp khách hàng yên tâm mua hàng mà không phải lo nghĩ về chất lượng sản phẩm như sau.

Điều kiện bảo hành, đổi hàng:

- Có phiếu mua hàng tại Wina

- Xác định đúng sản phẩm do Wina cung cấp

- Đối với Giày Dép Nữ chỉ nhận đổi hàng khi sản phẩm chưa qua sử dụng

- Giày Dép Nữ: Đổi size trong 5 ngày đối với sản phẩm chưa qua sử dụng

Dịch vụ bảo hành tại Wina cụ thể :

- Giày Dép Nữ: Bảo Hành 6 tháng về gót, keo, khóa ( không bải hành trường hợp khóa, da bị trầy do va chạm hoặc khách hàng làm mất khóa)

**Trường hợp bạn không đổi được sản phẩm Wina sẽ tặng Voucher hoàn tiền cho bạn. (Sử dụng Voucher cho lần mua hàng sau của bạn nhé ). Lưu ý : Voucher không quy đổi ra tiền mặt.

Chúc bạn chọn được những đôi giay boot nu  giá rẻ chất lượng để bổ sung vào bộ sưu tầm tủ giày của bạn nhé!

 
 
Làm Đẹp Với Tóc Giả
Đổi Tóc Cũ Lấy Tóc Mới

Tri ân khách hàng đã ủng hộ wina thời gian qua . Thời gian qua Wina đang dần thể hiện mình với vị trí dẫn đầu thị trường về thời trang tóc giả. Cũng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng cũng như nhưng các đối tác. Bước qua năm 2014 Để tỏa lòng cám ơn khách hàng đã ủng hộ tóc giả của wina trong thời gian qua. Wina xin gửi tặng đến quý khách chương trình lớn nhất từ trước đến này “ Đổi cũ – Lấy mới “

Tuyển nhân viên

Tuyển nhân viên Hiện Wina.vn cần tuyển nhiều vị trí như nhân viên bán hàng online, offline, nhân viên thiết kế web, Seo, Quản lý cửa hàng...